แนะนำ รถครอสโอเวอร์จากซูซูกิ รุ่น All New Suzuki XL7 GLX

22 Aug by Laurie Cooper

แนะนำ รถครอสโอเวอร์จากซูซูกิ รุ่น All New Suzuki XL7 GLX

All New Suzuki XL7 GLX เป็นรถครอสโอเวอร์ขนาด 7 ที่นั่งที่ภายนอกได้รับการออกแบบมาให้ดูแข็งแกร่ง ส่วนภายในนั้นได้รับการออกแบบให้สะดวกสบายทั้งกับผู้ขับขี่และผู้โดยสารเอง ไม่เพียงเท่านั้นมันยังเป็นรถครอสโอเวอร์ที่มีราคาค่อนข้างต่ำ ใครก็สามารถจับต้องได้ด้วยราคาเพียง 7.79 แสนบาท คุณก็จะได้รถที่สามารถพาทั้งคุณและครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูงไปเที่ยวพร้อมกันได้อย่างสบายใจ

เปิดสเปคและรายละเอียดเครื่องยนต์ของรถยนต์รุ่น All New Suzuki XL7 GLX

All New Suzuki XL7 GLX เป็นรถอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 4 สูบ 16 วาล์ว มีขนาดความจุอยู่ที่ 1,462 cc. ให้กำลังแรงม้าได้สูงถึง 104 แรงม้า ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า พร้อมเกียร์ออโต้แบบ 4AT สามารถใช้เชื้อเพลิงได้ทั้งเบนซิน 95 เบนซิน 91 แก๊สโซฮอล์ 95 แก๊สโซฮอล์ 91 และเบนซิน E20 ดังนั้นมันจึงเป็นรถอเนกประสงค์อีกหนึ่งรุ่นที่ใช้น้ำมันเบนซินและสามารถใช้เชื้อเพลิงทางเลือกที่มีราคาต่ำลงมาได้ ระบบจ่ายน้ำมันเป็นแบบหัวฉีด Multi Point ภายนอกได้อุปกรณ์ชุดแต่งรอบคัน สเกิร์ต ไฟตัดหมอก ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ กระจกหลังมีที่ปัดน้ำฝน มีรักบนหลังคาที่สามารถขนของขนาดใหญ่ได้ ไฟท้ายแบบ Light Guides LED ไฟ Day Time Running Light และล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ส่วนภายในนั้นพวงมาลัยหุ้มหนังแบบ D Shape ตกแต่งเป็นโทนสีดำ สามารถปรับความสูงต่ำของพวงมาลัยได้ มาพร้อมกับปลั๊กไฟขนาด 12 โวลต์ถึง 2 ตำแหน่ง

All New Suzuki XL7 GLX รถครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมความสะดวกและความปลอดภัย

All New Suzuki XL7 GLX แม้ว่าเมื่อเทียบกับรถครอสโอเวอร์ทั่วไปแล้วจะมีราคาที่ค่อนข้างถูกแต่ Suzuki ก็ได้จัดเตรียมอุปกรณ์มาตรฐานความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ ระบบกระจายแรงเบรก อุปกรณ์นิรภัยรอบคันไม่ว่าจะเป็นตัวถัง คานเหล็กเสริม หรือแม้แต่กระจก มีเซ็นทรัลล็อก ระบบถุงลมนิรภัยคู่หน้า ระบบเบรก abs ไฟเบรคดวงที่ 3 กุญแจนิรภัยและกุญแจรีโมท พวงมาลัยสามารถยุบตัวได้เพื่อลดแรงกระแทก มีระบบช่วยออกตัวขนาดที่จอดบนทางลาดชัน ระบบช่วยเบรกแบบ Active และเบรคป้องกันการล็อคล้อ ส่วนความสะดวกสบายนั้นก็ไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็นสามารถปรับกระจกมองข้างด้วยระบบไฟฟ้าได้ พวงมาลัยพาวเวอร์ มีแอร์ที่นั่งแถวหลัง ระบบปรับอากาศปรับโดยอัตโนมัติ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นสามารถควบคุมเครื่องเสียงได้ ไฟอ่านแผนที่ด้านหน้า สามารถปรับระดับพนักพิงศีรษะได้ เบาะหลังสามารถพับได้เพื่อเพิ่มพื้นที่ในการเก็บของ มีช่องเก็บของ ที่วางแขน ที่วางแก้วน้ำ และช่องแช่เย็น